Với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi và nguồn nhân lực dồi dào, Việt Nam là quốc gia có năng suất sản xuất cao su trong nhóm dẫn đầu khu vực Châu Á. Năm 2019, ngành cao su Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 về năng suất, thứ 3 về sản lượng và thứ 4 về xuất khẩu trên thị trường cao su thiên nhiên thế giới.

Chúng tôi, Công ty TNHH Cao  Su Việt Hà là công ty thương mại hoạt động chính trong lĩnh vực cao su và các ngành nông sản khác như hạt điều, Mắc ca, gạo sạch hữu cơ…  Với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cao su cũng như sự ổn định trong nguồn cung ứng từ các doanh nghiệp cao  su quốc doanh thuộc Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, cùng các doanh nghiệp, nhà máy tư nhân. Chúng tôi tin tưởng đáp ứng đầy đủ, kịp thời các yêu cầu từ phía đối tác khách hàng trong và ngoài nước trong việc cung ứng hàng hóa cao su đa chủng loại sản phẩm.

Công ty TNHH Cao Su Việt Hà cung cấp đa dạng các chủng loại cao su thiên nhiên như : SVR CV 60, SVR CV 50, SVR SVR L, SVR 3L, SVR 5, SVR 10, SVR 20, RSS 1, RSS 3, LATEX HA, LATEX LA .

Bên cạnh việc tuân thủ lựa chọn nguồn hàng với chất lượng cao, Việt Hà cũng cung cấp đầy đủ chủng loại theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Từ đó chúng tôi nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao, điều này tạo cơ sở và nền tảng vững chắc để Việt Hà phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng đối với từng Quý khách hàng, đồng thời tang cường hợp tác quốc tế với các công ty sản xuất, các đơn vị tiêu thụ cao su thiên nhiên để cùng nhau phát triển bền vững trên cơ sở cân đối cung cầu, bảo đảm thu nhập hợp lý cho người trồng cao su và tha gia chuỗi giá trị cao su toàn cầu.